Hotline: 0965 869 297

   Máy Rửa Bát Bosch SMV24AX02E

   Model: SMV24AX02E
   Giá bán: 9,857,000 đ
   Giá hãng: 15,000,000 đ
   Tiết kiệm: 5,143,000 đ
   THÔNG TIN KHUYẾN MẠI
   Đặc điểm sản phẩm
   Hãng sản xuất: Bosch
   Loại sản phẩm: Máy rửa bát lắp âm
   Xuất xứ: Đức
   Sử dụng bảng điều khiển điện tử, giao diện trực quan và dễ sử dụng thời gian còn lại trong vài phút, hiển thị lượng chất rửa và muối rửa trên màn hình.
   5 chương trình rửa thông thường khác nhau: Đồ rất bẩn Intensiv 70 (rửa nồi), Tự động Auto 45-65, kinh tế Eco 50, nhanh 45 phút, ngâm trước khi rửa.
   2 Chương trình đặc biệt: Rửa 1/2 và VarioSpeed nhanh hơn và sạch hơn Ngăn chứa nước rửa thiết kế nhỏ gọn
   Chế độ chống tràn
   Chế độ rửa nước nóng
   Điều khiển điện tửkhóa an toàn
   Lượng nước tiêu thụ: 11,7 L
   Độ ồn: 50 dB
   Dung tích: 12 bộ bát đĩa
   Chất liệu/màu sắc: Âm tủ
   Kích thước: 815 x 596 x 572 mm
   Chi tiết sản phẩm
   Máy rửa bát Bosch SMV24AX02E được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, với thiết kế âm tủ và với màu inox sang trọng đem đến sự tinh tế, hiện đại và đẳng cấp cho không gian bếp nhà bạn. Chất liệu lồng làm bằng thép không gỉ với hệ thống giỏ dễ dàng cho việc xếp bát đĩa rửa sạch, đạt hiệu quả nhất. Tính năng ưu việt: làm giảm thời gian chu kỳ rửa lên đến 66%, với làm sạch và làm khô kết quả tối ưu. Thêm tùy chọn sấy khô: tăng cường hơn nữa các kết quả sấy khô. Hệ thống VarioFlex giỏ: cho tính linh hoạt cao hơn trong giỏ trên và dưới. Hiệu quả cao với mức tiêu thụ năng lượng thấp: chỉ có năng lượng 1.02kWh và tiêu thụ nước 11,7L, mức năng lượng A++ Glass 40 ° C: Chương trình dành riêng cho rửa nhẹ nhàng và thủy tinh khô.

   Máy rửa bát Bosch SMV24AX02E với chất liệu lồng làm bằng thép không gỉ với hệ thống giỏ dễ dàng cho việc sếp bát đĩa rửa sạch, đạt hiệu quả nhất. Có thể điều chỉnh độ cao giàn trên: Cho phép tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát để phù hợp với các dụng cụ trong gia đình . - Hệ thống giỏ VarioFlex cung cấp các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm không gian - Hệ thống thủy lực ActiveWater - Bộ trao đổi nhiệt: nước được làm nóng trước khi vào khoang máy - Hệ thống cảm biến Aqua-Sensor, cảm biến tải - Hệ thống AquaStop : Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy ,bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.

   Máy rửa bát Bosch SMV24AX02E bảng điều khiển điện tử thể hiện các chương trình với 4 chương trình 4 chương trình: Chậu 70 ° C, bình thường 65 ° C, Eco 50 ° C, 40 ° C Glass 2 Tính năng đặc biệt: VarioSpeed, sấy khô Hệ thống rổ đựng linh hoạt với kích cỡ siêu lớn xếp được đến 12 bộ bát đĩa. Rổ đựng có thể kéo rời ra ngoài thuận tiện khi sử dụng, Với thiết kế khoang để đựng xong nồi, bát đĩa dao thìa dĩa giúp máy hoạt động không làm sứt mẻ bát, ly, cốc… Hệ thống giỏ Vario Flex-cart, Giỏ dao kéo có thể điều chỉnh trong giỏ dưới dễ dàng cho bạn sử dụng Độ ồn 50dB với nhiều vách cách âm trên máy kết hợp với bộ chống rung và bơm động cơ lắp đặt đặc biệt sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn khi máy đang rửa các nút cài đặt và vận hành được bố trí một cách thuận lợi và rõ ràng giúp việc vận hành máy không có gì đơn giản hơn.

   Vận hành êm như tiếng nói thầm: Máy được thiết kế để chạy êm ru. Nhiều lớp với một bệ chống rung và bơm động cơ được lắp đặt đặc biệt, tất cả giảm thiểu tiếng ồn trong khi máy đang rửa. Máy bơm là một vòng tuần hoàn nước khép kín tạo ra ít tiếng ồn hơn nhờ nước được phân phối đều qua các đầu phun .

   Phụ Kiện Nên Mua Kèm

   Sản phẩm khác

   Bình luận (0)

   Đánh giá
   0965 869 297