Hotline: 0965 869 297

   Máy Rửa Bát Bosch SPI50E15EU

   Model: SPI50E15EU
   Giá bán: 17,350,000 đ
   Giá hãng: 31,250,000 đ
   Tiết kiệm: 13,900,000 đ
   THÔNG TIN KHUYẾN MẠI
   Đặc điểm sản phẩm
   Hãng sản xuất: Bosch
   Loại sản phẩm: Máy Rửa Bát âm tủ
   Xuất xứ: Đức
   Công suất: 0.92 kWh
   Trong một lần rửa bát có thể rửa được 10 bộ bát đĩa Châu Âu
   Độ ồn: 48dB
   Lượng nước tiêu thụ cho 1 lần rửa: 9.0 L
   Chương trình rửa: 5 chương trình: (rửa chuyên sâu 70°C, rửa tự động 45-65°C, rửa Eco 50°C, rửa nhanh 45°Ct, ngâm trước khi rửa)
   1 tùy chọn đặc biệt: Vario Speed
   Cài đặt giờ hoạt động: 1h-24h
   Đèn chỉ thị nạp muối, nạp viên rửa phụ trợ
   Chức năng chống tràn, chống rò rỉ nước
   Chức năng chống quá tải
   Công nghệ bảo vệ đồ thủy tinh
   Khóa an toàn trẻ em
   Bồn chứa bằng thép không gỉ
   Tự làm sạch bộ lọc hệ thống
   Kích thước: 448 x 815 x 573 mm
   Chi tiết sản phẩm
   Máy rửa bát Bosch SPI50E15EU là một trong những thương hiệu nhà bếp hàng đầu thế giới. Đến từ Đức sẽ giúp bạn có nhiều thời gian bên gia đình. Dung tích 10 bộ bát đĩa rửa được các loại xoong, nồi, chảo, các loại cốc, chén thủy tinh dễ vỡ... đáp ứng gần như đầy đủ nhu cầu của phần lớn các gia đình. Công suất tiêu thụ 0.92 kWh. Tiết kiệm hơn so với rửa bằng tay, lượng nước tiêu thụ cho mỗi lần rửa chỉ 9L. Hơn nữa, chức năng cảm biến nước AquaSensor liên tục kiểm tra tiến độ rửa và điều chỉnh chương trình cho phù hợp với mức độ bẩn. Việc này được thực hiện thông qua việc kích hoạt các chương trình tự động.

   Máy gồm 5 chương trình rửa: rửa chuyên sâu 70°C, rửa tự động 45-65°C, rửa Eco 50°C, rửa nhanh 45°Ct, ngâm trước khi rửa. Đồ thủy tinh không lo vỡ khi máy có công nghệ bảo vệ đồ đặc biệt. Tùy vào số lượng bát đĩa và độ bẩn mà chọn chương trình phù hợp. Nếu bạn không có thời gian, chọn chương trình đặc biệt chỉ có ở Bosch: Vario Speed. VarioSpeedTM giảm thời lượng chương trình đến gần 50% mà không cần phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy. Máy có đèn cảnh báo thiếu muối, nạp viên rửa phụ trợ. Máy rửa bát Bosch SPI50E15EU hoạt động êm ái, mang lại sự yên tĩnh khi độ ồn chỉ 48dB.

   Bồn rửa bằng thép không gỉ, chức năng tự làm sạch hệ thống không cần người can thiệp. Chức năng hẹn giờ cho phép thiết lập thời gian bắt đầu rửa trong vòng 24 giờ. Giúp bạn tiết kiệm hơn khi để máy rửa vào ban đêm, khi mức điện năng thấp hơn. An toàn với người sử dụng với chức năng AquaStopTM tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại do nước dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy. Hệ thống cảm biến này luôn bảo vệ máy rửa bát 24/24 giờ. Vỏ thép chắc chắn, màn hiển thị rõ ràng, núm điều khiển xoay điều chỉnh dễ dàng, có độ bền cao.

   Những lưu ý khi sử dụng máy rửa bát: Gạt bỏ thức ăn thừa trước khi cho vào máy Không sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa vì bọt xà phòng sẽ tràn ra ngoài máy Xếp riêng bát, đũa, chén, thìa,… Không mở cửa khi máy đang hoạt động Lựa chọn chương trình rửa phù hợp với từng loại bát đĩa và mức độ bẩn của bát đĩa. Những loại chén đĩa làm bằng đồng, thiếc, kẽm, bạc hoặc đồng thau có thể sẽ bị biến màu.

   Phụ Kiện Nên Mua Kèm

   Sản phẩm khác

   Bình luận (0)

   Đánh giá
   0965 869 297