MÁY RỬA BÁT GALANZ W60F955
Model: W60F955Tặng 1 năm chất rửa dành cho máy rửa bát
Thông số kỹ thuật của Máy rửa bát Galanz W60F955:
- Hãng sản xuất: Galanz
- Loại sản phẩm: Máy rửa bát độc lập
- Công nghệ: Châu Âu
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Dung tích: 14 bộ đồ ăn Châu Âu
- Tiết kiệm năng lượng: A+++
- Công suất : 1850 w
- Lượng nước tiêu thụ: 10L
- Độ ồn: <46 Db
- Hệ thống bảo vệ chống rò nước
- Hệ thống tự điều chỉnh giá linh hoạt
- Chế độ hẹn giờ tự động: 1 -> 24 tiếng
- Dùng được viên rửa 3 trong 1
- 07 chương trình rửa
- Chức năng đặc biệt :Rửa bán tải ( giàn trên hoặc giàn dưới )
- Hệ thống khóa an toàn trẻ em
- Trọng lượng: 44.5 kg
- Kích thước sản phẩm: 60 x 60 x 84.5 cm
- Chất liệu: Inox đặc biệt, không để lại dấu vân tay
- Điều khiển cơ với màn hình LED sang trọng
Máy rửa bát Galanz W60F955 kiểu dáng độc lập ( có thể lắp âm ) Dung tích 14 bộ đồ ăn Châu Âu phù hợp với đa số mọi gian bếp Việt Nam , máy được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt , không để lại dấu vân tay . Hệ thống điều khiển hiện đại bảng điều khiển điện tử với màn hình hiển thị LED . Siêu tiết kiệm năng lượng được chứng nhận tiêu chuẩn A+++ , lượng nước tiêu thụ chỉ lên đến 10L/Lần rửa . Độ ồn siêu êm nhỏ hơn <46DB . Máy có hệ thống bảo vệ chống rò nước , các bạn không phải lo nghĩ về vấn đề rò rỉ nước . Máy có chức năng siêu thông minh đó chính là Hệ thống tự điều chỉnh giá linh hoạt có thể giúp cho mọi bát đĩa đồ dùng được tráng đều nước có thể đến mọi ngóc ngách của đồ dùng . Chế độ hẹn giờ tự động từ 1h lên tới 24h nên các bạn không cần phải lo cài đặt đi cài đặt lại nhiều lần . Dùng được viên rửa 3 trong 1 rất tiện lợi vì rất nhiều nơi bán .
Máy có 7 chương trình rửa hiện đại;
Chương trình rửa 1 .Rửa Chuyên Sâu : Đây là một chương trình rửa có thể áp dụng với các dụng cụ rất bẩn như nồi , nắp vung , xoong và bát đĩa bị khô trong một thời gian .
Chương trình rửa 2 .Rửa Tiêu Chuẩn : Đây là một chương trình đối với các dụng cụ bẩn bình thường như nồi , đĩa , ly ; Chu kỳ làm việc chuẩn hàng ngày .
Chương trình rửa 3 .Rửa Ly : Chu kỳ làm việc rửa nhanh và tiết kiệm được sử dụng cho các dụng cụ tinh xảo nhạy cảm với nhiệt độ cao (
Chương trình rửa 4 .Rửa Tiết Kiệm : Đối với các dụng cụ bát đũa ít bẩn và dùng thường ngày .
Chương trình rửa 5 .Rửa Nhanh : Rửa nhanh hơn cho các dụng cụ ít bẩn mà không cần sấy khô .
Chương trình rửa 6 .Rửa sơ bộ : Để tráng bát đĩa mà bạn sẽ rửa trong ngày . Chế độ này không cần chất tẩy rửa.
Chương trình rửa 7 . Rửa bán tải : Rửa một giàn với lượng bát đĩa ít .
Vận hành với độ ồn thấp
Máy rửa chén hoạt động êm ái với độ ồn chỉ 46 dB (tương đương với nghe nhạc nhẹ), không hề làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, kể cả khi bạn thư giãn hay cho trẻ em ngủ.
Bảng điều khiển, thiết kế các ký hiệu chức năng rõ ràng dễ sử dụng
Nhiều tiện ích hữu dụng đi kèm
Máy rửa chén còn sở hữu nhiều chế độ tiện ích: Chức năng rửa nhanh, rửa ly chuyên dụng, Đèn báo chu kỳ rửa, Giá đựng muỗng đũa tiện lợi, Trang bị thiết bị chống tràn, Khoá trẻ em,…
Sử dụng nước rửa và chất làm bóng chuyên dụng cho máy rửa chén, không sử dụng các loại nước rửa chén thường sử dụng bằng tay.
Lưu ý khi sử dụng:
— – Nên sử dụng “chương trình rửa bán tải” khi rửa ít chén đĩa để tiết kiệm điện, nước hơn. Nếu chọn chương trình, bạn không nên rải chén đĩa vào các ngăn mà chỉ nên đặt vào 1 ngăn và các ngăn khác nên để trống.
– Khi sử dụng máy rửa chén nên sắp xếp chén đĩa úp xuống và dàn đều trên các khay, các vật dụng nặng để ở khay dưới cùng để máy hoạt động hiệu quả nhất.
– Đặt chén đĩa trong ngăn đựng phải đảm bảo chúng cố định, không thể di động để tránh nó làm rối vòng xoay của nước trong quá trình rửa.
– Không đặt chồng chén đĩa vào nhau hay đặt lên các vật khác.
– Không đặt quá nhiều chén đĩa vào 1 ngăn đựng, chúng dễ bị rơi và làm nghẽn nhánh nước, máy bơm.
– Các loại đồ dùng như chai, ly, tách, nồi, chảo nên đặt theo hướng úp ngược xuống để tiện thoát nước, ly tách không đặt quá gần nhau vì dễ bị va chạm, nứt vỡ, hãm màu.
– Sau khi máy hoàn thành xong chu trình rửa nên tắt máy và đợi sau 10 – 20 phút, mở cửa máy ra để hơi nước bay ra ngoài, nhiệt độ máy nhanh giảm, chén đĩa mau khô hơn.
– Nên vệ sinh lồng rửa tránh để thức ăn thừa đọng lại ở bên dưới.
– Vệ sinh toàn bộ máy định kỳ 1 tháng
Bình luận (0)