Hotline: 0965 869 297

   Máy Rửa Bát Cata FLD-011F

   Model: FLD-011F
   Giá bán: 14,980,000 đ
   Giá hãng: 18,750,000 đ
   Tiết kiệm: 3,770,000 đ
   THÔNG TIN KHUYẾN MẠI
   Đặc điểm sản phẩm
   Hãng sản xuất: Cata
   Loại sản phẩm: Máy rửa bát độc lập
   Xuất xứ: Chính hãng
   Dung tích: 12 bộ đồ ăn Châu Âu
   Chất liệu: Inox đặc biệt, không để lại dấu vân tay
   06 chế độ rửa

   Hệ thống bảo vệ chống rò nước
   Khóa an toàn đối với trẻ em
   Sấy khô tự động
   Độ ồn: < 55Db
   Lượng nước tiêu thụ: 12L/lần rửa
   Chi tiết sản phẩm
   Xã hội phát triển kèm theo nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, cũng đồng nghĩa với việc con người cần có nhiều thời gian để nghỉ ngơi bởi thế những nhu cầu về các thiết bị hỗ trợ các công việc hàng ngày dần trở thành một xu hướng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Một trong số những thiết bị hỗ trợ đắc lực nhất phải kể đến là máy rửa bát, chọn mua máy rửa bát nào tốt nhất giữa hàng trăm thương hiệu trên thị trường hiện nay, đó là băn khoăn của không ít gia đình khi tìm hiểu về sản phẩm này, một trong số những chiếc máy rửa bát quý khách có thể sắm cho gia đình là máy rửa bát Cata FLD 011F.

   Được nhập khẩu nguyên chiếc từ EU, máy rửa bát Cata FLD 011F có đầy đủ tính năng của một mẫu máy rửa bát Châu Âu như có 6 chương trình rửa gồm: rửa ở mức mạnh nhất, rửa trung bình, rửa tiết kiệm, rửa đồ thủy tinh, rửa nhanh, tráng qua. Máy tiêu thụ tối đa hết 12 lít nước, 1.05KW trong một chu trình rửa, mỗi chu trình rửa được 12 bộ đồ châu Âu. Độ ồn tối đa khi máy hoạt động là 55db. Vỏ ngoài của máy được làm bằng inox chống oxy hóa tốt nhất, để chống dò rỉ nước trong quá trình hoạt động, giữa cánh cửa và máy có đệm một lớp goong chuyên dụng chống rò rỉ rất tốt. Bên trong máy có hai giá đỡ đựng bát đĩa và một giỏ đựng thìa, dĩa. Hệ thống giá để bát có thể điều chỉnh linh hoạt.

   Hoạt động an toàn hơn với chức năng khóa trẻ em, đây được coi là một trong số những chức năng rất được ưa chuộng, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ bởi nếu trẻ vô tình chạm tay vào các phím điều khiển điện tử của máy cũng sẽ không làm thay đổi chế độ bạn đã chọn khi chức năng khóa trẻ được kích hoạt. Máy rửa bát được coi là một trong số những thiết bị chiếm một diện tích đáng kể trong phòng bếp,bởi thế khi mua máy rửa bát cũng cần quan tâm đến kích thước của từng mẫu có phù hợp với khoảng không gian để chờ sẵn cho nó hay không. Kích thước của máy là 600 x 600 x 820 mm ứng với chiều sâu x chiều rộng x chiều cao.

   Phụ Kiện Nên Mua Kèm

   Sản phẩm khác

   Bình luận (0)

   Đánh giá
   0965 869 297