Hotline: 0965 869 297

   Máy Rửa Bát Brandt DFH13114W

   Model: DFH13114W
   Giá bán:
   Giá hãng:
   Tiết kiệm:
   THÔNG TIN KHUYẾN MẠI
   Đặc điểm sản phẩm
   Xuất xứ: Chính hãng
   Máy rửa bát độc lập
   13 bộ đồ ăn Âu
   Độ ồn thấp 45 dB(A)
   Xếp hạng A++A Class
   Hẹn giờ bắt đầu trễ 12h
   Chương trình OptiA 60 phút
   7 chương trình: Power Jet (70 độ C), OptiA 60 phút (60 độ C); Tự động (50-60 độ C), thông thường (55 độ C); Rửa nhanh Flash 30 phút (45 độ C), Nhẹ nhàng cho đồ dễ vỡ ( 40 độ C và ngâm)
   Đèn báo muối và chu trình rửa
   Chức năng đa phím
   Ngăn chứa chất tẩy rửa ở phía trước
   Phin lọc ở phía dưới bằng thép không gỉ
   Hệ thống chống tràn và rò rỉ Aquablock an toàn
   Kích thước: (Cao x Rộng x Sâu cm): 85 x 60 x 58 cm
   Chi tiết sản phẩm
   Giá đựng có thể điều chỉnh được tận dụng tối đa cho bát đĩa của bạn! • Ngăn phía trên: có thể điều chỉnh chiều cao cho những modul lớn hơn. * Cho lượng bát đĩa nhiều hơn trong ngăn phía dưới của máy rửa bát và đặt ngăn phía trên ở vị trí cao hơn. * Bạn phải nhấc mỗi bên một cách cẩn thận (tùy thuộc vào từng model). • Ngăn phía dưới: * Ðiều chỉnh không gian phù hợp với bếp và cách bạn rửa bát đĩa hàng ngày. Nó cực kỳ thuận tiện * Bạn phải nhấc mỗi bên một cách cẩn thận (tùy thuộc vào từng Model) • Brandt có thêm ngăn đựng dao dĩa. Bạn có thể điều chỉnh đặt nó ở bất cứ đâu mà bạn muốn ở ngăn phía dưới. • Thêm nữa, bạn có kèm theo giỏ (đặt ở phía trên), là nơi lý tưởng cho việc để đồ rửa nhỏ.

   POWERJET: một phương pháp rửa cho xoong nồi sáng bóng. 1. Tiết kiệm điện năng: Tất cả Máy rửa bát của Brandt đều được xếp hạng A++ và do đó tiết kiệm 21% hơn máy rửa bát hạng A; tiêu thụ ít hơn 2 lần điện năng hơn việc rửa bằng tay. 2. Linh hoạt và tiện lợi: Một đặc tính điển hình của Brandt là tiện lợi. Mỗi ngăn đều được thiết kế có thể điều chỉnh tối đa cho nhiều cách cho bát đĩa vào trong máy: ngăn phía trên dễ dàng điều chỉnh chiều cao và trượt ra vào một cách mượt mà; ngăn phía dưới cho tối đa các tính năng giúp bát đĩa hàng ngày của bạn được vận hành một cách trực quan và vật kèm theo nó cũng có thể điều chỉnh được. 3. Tiết kiệm nước: Thế hệ Máy rửa bát Water Saver của Brandt chỉ tiêu thụ 5.8 lít nước cho mỗi chu trình rửa (1.624 lít mỗi năm). 4. Hiệu quả rửa tốt: Công thức ultra-efficient cho việc rửa và sấy hạng A cho tất cả các chương trình, và, máy rửa bát Brandt luôn thân thiện với môi trường bằng cách giảm thiểu thải rác ra bên ngoài.

   Phụ Kiện Nên Mua Kèm

   Sản phẩm khác

   Bình luận (0)

   Đánh giá
   0965 869 297