Hotline: 0965 869 297

   Máy Rửa Bát Bosch SMS88TI07E

   Model: SMS88TI07E
   Giá bán: 34,200,000 đ
   Giá hãng: 48,866,000 đ
   Tiết kiệm: 14,666,000 đ
   THÔNG TIN KHUYẾN MẠI
   Đặc điểm sản phẩm
   Hãng sản xuất: Bosch
   Loại sản phẩm: Máy rửa bát độc lâp
   Xuất xứ: Đức
   1 lần rửa 13 bộ bát đĩa
   Sử dụng mức năng lượng A +++ giúp tiết kiệm điện nước tối đa
   Gồm có 8 chương trình rửa
   5 chức năng rửa đặc biệt
   Trang bị Aqua-cảm biến, cảm biến tải hiện đại
   Hệ thống lọc 3 mảnh thông minh, sáng tạo
   Màu TFT hiển thị đồ họa cao cấp và văn bản với độ phân giải cao
   Bắt đầu thời gian trễ: 1-24 h
   Chất liệu: Thép cao cấp, không han gỉ
   Công suất rửa: 13 bộ
   Độ ồn tối đa: 42 dB
   Kích thước sản phẩm: (cxrxs) 815-875 x 598 x 550(mm)
   Kích thước lắp đặt: (cxrxc) 815-875 x 600 x 550(mm)
   Chi tiết sản phẩm
   Điều dễ thấy đầu tiên ở dòng series 8 của máy rửa bát Bosch SMS88TI07E chính là Bảng điều khiển màn hình màu TFT với độ phân giải cao, hiển thị các biểu tượng đồ họa và văn bản đơn giản. Các phiên bản series 8 thường đi kèm với đèn InfoLight, một tính năng không thể tìm thấy trên các bảng điều khiển phía trước, đó là một chùm sáng màu đỏ nhỏ chiếu lên sàn nhà để chỉ máy đang hoạt động. Sự xuất hiện của đèn InfoLight là tín hiệu thông báo rằng máy đang vận hành êm ái (42dB) đến mức dù bạn đứng bên cạnh cũng khó có thể biết được nếu không có đèn cảnh báo. Máy có 3 khay để đồ rửa, khay trên cùng chứa dao thìa dĩa, cốc tách, khay giữa để bát, tô và khay cuối cùng dành cho các đồ bẩn nhiều như xoong chảo, nồi nấu.

   Việc đặt để bát đĩa trong các khoang rửa vô cùng linh hoạt, có thể để được những dụng cụ nấu với nhiều kích thước khác nhau. 8 chương trình rửa tự động cài đặt sẵn cùng 5 chương trình rửa đặc biệt sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu dọn dẹp trong căn bếp gia đình bạn. Mức năng lượng A+++ tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất với lượng nước tiêu thụ 7,5 lít, và điện năng tiêu thụ 0.93 kW mà độ ồn 42 dB gần như không nghe thấy tiếng hoạt động của máy. Đây cũng là mã sản phẩm có giá thành cao nhất hiện nay, nổi bật khi sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Các chức năng rửa thông minh kích hoạt trong máy thực sự đem đến nhiều giải pháp thân thiện cho người sử dụng: + Chức năng rửa nhanh: cho phép tiết kiệm thời gian từ 22 - 66% phụ thuộc vào chương trình tráng đã chọn.

   Để đạt được kết quả rửa sấy tối ưu trong chương trình này thì lượng nước và năng lượng tiêu thụ phải cao hơn bình thường. + Chức năng bán tải giúp tiết kiệm nước, thời gian và năng lượng khi có ít đồ cần rửa trong khoang. + Chức năng diệt khuẩn: tăng nhiệt độ và duy trì nó trong thời gian dài để đạt hiệu suất tối ưu. Đặc biệt thích hợp khi rửa đồ dùng cho trẻ nhỏ. + Chức năng rửa chuyên sâu: chức năng hoàn hảo để rửa mọi đồ dùng từ đồ bẩn thông thường ở giỏ trê, xoong nồi giỏ dưới… áp lực nước mạnh từ các cánh tay phun và nhiệt độ cao sẽ là làm sạch mọi vết bẩn. + Chức năng sấy tăng cường, đặc biệt thích hợp trong những ngày thời tiết ẩm ướt, nhiệt độ tăng lên trong quá trình tráng cuối cùng và sấy khô hơn, đảm bảo cả đồ dùng được khô hơn, năng lượng tiêu hao nhiều hơn.

   Phụ Kiện Nên Mua Kèm

   Sản phẩm khác

   Bình luận (0)

   Đánh giá
   0965 869 297