Hotline: 0965 869 297

   Máy Rửa Bát Bosch SMS50E28EU

   Model: SMS50E28EU
   Giá bán: 16,550,000 đ
   Giá hãng: 25,500,000 đ
   Tiết kiệm: 8,950,000 đ
   THÔNG TIN KHUYẾN MẠI
   Đặc điểm sản phẩm
   Hãng sản xuất: Bosch
   Nhãn năng lượng: A (EEK mức độ tiêu thụ năng lương)
   Sử dụng ở chương trình kinh tế (Programm Eco 50)
   Mức độ tiêu thụ: 12 l Nước, 1.03 kWh Điện/ 140 (phút)
   5 chương trình rửa thông thường khác nhau: Đồ rất bẩn Intensiv 70 (rửa nồi) - Tự động Auto 45-65, kinh tế Eco 50, nhanh 45 phút, ngâm trước khi rửa
   2 Chương trình đặc biệt: Rửa 1/2
   Công suất rửa: 13 bộ đồ ăn Châu Âu
   Tiêu thụ: 10l nước
   Hệ thống AquaSensor: Tự động nhận dạng
   Bảo vệ đồ thủy tinh
   Có thể dùng 01 viên rửa cho toàn bộ quá trình rửa
   Tự động nhận dạng số lượng đồ rửa
   Ngăn rửa dễ điều chỉnh linh hoạt trong sử dụng
   Ngăn rửa dao, thìa, bên dưới khu vực Intensive
   Giao diện trực quan và dễ sử dụng
   Cài đặt giờ hoạt động trước 1 đến 24 tiếng
   Đồng hồ báo thời gian còn lại bằng phút
   Đèn báo thêm muối, nước làm trong
   Khối lượng: 47 kg
   Độ ồn tối đa khi vận hành: 48 dB
   Kích thước (Cao x Rộng x Sâu): 84,5 x 60 x 60 cm
   Chi tiết sản phẩm
   Tiêu thụ 12L nước Bằng việc áp dụng công nghệ ActiveWater hàng đầu thế giới. Máy rửa bát Bosch SMS50E28EU chỉ cần sử dụng tối đa 12L nước cho mỗi lần rửa. Công nghệ ActiveWater giúp cực đại hóa sức mạnh từng giọt nước. Mỗi giọt nước được làm sạch bằng hệ thống ba bộ lọc và được đưa lại vào quá trình rửa cho đến khi nó hoàn toàn mất đi sức mạnh tẩy rửa. Nước được phun như cơn mưa với các đầu phun rất nhỏ, đảm bảo rằng các bề mặt của đĩa được phun một cách tối ưu. Hệ thống này tạo ra một sức mạnh bằng hơn 4.100L nước với chỉ 10L đầu vào. Chưa bao giờ việc rửa chén bát lại đạt hiệu quả cao đến như vậy.

   Nhãn năng lượng A++ tiêu chuẩn Châu Âu Máy rửa bát Bosch có hệ thống ActiveWater sử dụng tối đa đến 10L nước và chỉ 0.98kWh cho mỗi chu kỳ bình thường. Theo đó, gia đình bạn không chỉ tiết kiệm tiền mà còn đóng góp tích cực vào quá trình bảo vệ môi trường VarioSpeed Nghiên cứu đã chỉ ra rằng khách hàng thường tìm kiếm chức năng tiết kiệm thời gian để giảm thời lượng chương trình. Với thiết bị rửa chén đĩa của Bosch, bạn có thể làm sạch chén đĩa trong thời gian bình thường bằng chương trình tiêu chuẩn, hoặc chọn chương trình rút ngắn thời gian với chức năng VarioSpeedTM. VarioSpeedTM giảm thời lượng chương trình đến gần 50% mà không cần phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy.

   Chức năng rửa bán tải Đối với lượng chén bát ít hơn, máy rửa chén Bosch SMS50E28EU cũng mang đến sự tiện lợi cho việc rửa theo tiêu chuẩn bằng tính năng rửa bán tải, nghĩa là máy sẽ chỉ làm việc ở 1 khoang rửa thay vì cả 2 khoang như chế độ rửa tiêu chuẩn. Chức năng này giúp mức tiêu thụ nước và điện ít hơn và chỉ những máy rửa bát cao cấp nhập khẩu mới có chức năng này. Giờ đây, chỉ cần bấm nút, bạn có thể tiết kiệm nhiều nước và điện hơn. Chức năng rửa khử khuẩn Lựa chọn chức năng sẽ giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn và mầm bệnh bằng cách tăng cường thời gian rửa. Dù bạn chọn chương trình rửa nào, một chu kỳ làm nóng bổ sung cũng được khởi động trong quá trình làm sạch.

   Điều này khiến lựa chọn vệ sinh đặc biệt thích hợp với việc làm sạch những đồ chứa và vật dụng đòi hỏi việc xử lý kỹ như bình sữa của trẻ em hoặc thớt . Sức mạnh cọ rửa dành cho nồi và chảo Biểu tượng IntensiveZone (vùng cọ rửa mạnh) trong rổ đựng phía dưới có nghĩa là đặc biệt dành cho nồi và chảo với áp lực nước phun mạnh và nhiệt độ làm sạch cao hơn. Máy rửa chén dùng nước hoạt hóa hỗ trợ cho bạn những việc lặt vặt như cọ rửa nồi và chảo rất bẩn. Với tính năng IntensiveZone tùy chọn, toàn bộ rổ đựng phía dưới được chuyển thành một khu vực cọ rửa mạnh mẽ với áp lực nước phun tăng cường và nhiệt độ làm sạch cao hơn trong khi ở rổ đựng phía trên, cốc, ly và bát đĩa dễ vỡ được rửa nhẹ nhàng và an toàn.

   Vì vậy, bạn có thể sử dụng tải “kết hợp” và tận hưởng kết quả làm sạch vượt trội cho cả lô rửa Cảm biến nước (AquaSensor) Cảm biến nước này liên tục kiểm tra tiến độ rửa và điều chỉnh chương trình cho phù hợp với mức độ bẩn. Việc này được thực hiện thông qua việc kích hoạt các chương trình tự động. Chỉ cần chọn chương trình bạn muốn và cảm biến nước sẽ xác định chính xác nhiệt độ cần sử dụng, lượng thời gian cần để rửa và lượng nước cần sử dụng trong chu kỳ! AquaStopTM Công nghệ này được Bosch đăng ký độc quyền sáng chế vào năm 1985 và được nhân bản ra toàn thế giới, hệ thống cảm biến an toàn AquaStopTM tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại do nước dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy. Hệ thống cảm biến này bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.

   Phụ Kiện Nên Mua Kèm

   Sản phẩm khác

   Bình luận (0)

   Đánh giá
   0965 869 297