Hotline: 0965 869 297

   Máy Rửa Bát Bosch SMS40E32EU

   Model: SMS40E32EU
   Giá bán: 12,000,000 đ
   Giá hãng: 18,780,000 đ
   Tiết kiệm: 6,780,000 đ
   THÔNG TIN KHUYẾN MẠI
   Đặc điểm sản phẩm
   Hãng sản xuất: Bosch
   Loại sản phẩm: Máy rửa bát độc lập
   Xuất xứ: Chính hãng
   Thiết kế kiểu lắp độc lập, có thể lắp âm
   Mức năng lượng lớp A +
   Động cơ EcoSilence siêu êm
   Màu sắc/ Chất liệu: Sơn tĩnh điện, màu trắng
   Công suất rửa 12 bộ, lượng nước tiêu thụ: 14 lít
   Với 4 chương trình rửa: bình thường 65 °C, kinh tế 50 °C, nhanh 45 °C, ngâm trước khi rửa
   1 chức năng đặc biệt: rửa bán tải
   Chức năng làm sạch và sấy khô hiệu quả
   Nắp trượt chứa và phát hiện chất tẩy rửa, tải cảm biến
   Chương trình rửa tự động AquaSensor
   Thời gian trì hoãn 0 – 24 giờ
   Màn hình hiển thị thời gian còn lại, giai đoạn rửa, kiểm soát muối và rửa viện trợ
   Công nghệ GlassProtec bảo vệ kính và cách nhiệt
   Giỏ RackMatic có thể điều chỉnh 3 vị trí
   Điện năng tiêu thụ 0,92 kWh
   Độ ồn: 50 dB
   Kích thước sản phẩm ( C x R x S): 845 x 600 x 600 mm
   Chi tiết sản phẩm
   Máy rửa bát Bosch SMS40E32EU đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Máy có công suất rửa là 12 bộ bát đĩa, vỏ màu trắng sơn tĩnh điện, điều khiển điện tử với núm xoay lựa chọn chương trình, hệ thống đèn báo các chương trình đang hoạt động. Máy có 04 chương trình rửa chính, 01 chức năng rửa nửa tải. Bosch là thương hiệu điện máy lớn của LB Đức được thành lập vào năm 1886 ở Stuttgart. Năm 1964 Bosch bắt đầu sản xuất chiếc máy rửa bát đầu tiên, qua nhiều năm liên tục cải tiến và phát triển máy rửa bát Bosch hiện nay đã được phổ biến trên toàn thế giới.

   Sự tiện dụng, tính tiết kiệm và tính bền bỉ, an toàn của máy rửa bát Bosch đã thuyết phục và chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. Máy rửa bát Bosch SMS40E32EU làm sạch bát đĩa bằng cách nào ? Về nguyên lý hoạt động, Máy làm sạch bát đĩa dựa trên nguyên lý dùng bơm áp lực đưa hỗn hợp nước nóng đã được hòa tan chất tẩy rửa thông qua hệ thống cánh quạt nước đến mọi nơi trên bề mặt của đồ cần làm sạch, sau đó đồ sẽ được tráng sạch lại và sấy khô.

   Một chu trình hoạt động của máy thường kéo dài trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 2.5 tiếng và thường trải qua các bước sau: Bước 1: Tráng sạch bát đĩa Máy sẽ dùng bơm, bơm nước sạch tráng qua bát đĩa để loại bỏ các chất bẩn thô. Đồng thời nước được đưa vào buồng đun để xử lý độ cứng(xử lý canxi) sau đó được đun nóng đến nhiệt độ theo yêu cầu của từng chương trình rửa. Bước 2: Chương trình rửa chính Máy rửa bát Bosch SMS40E32EU sẽ tự động lấy bột rửa bát để hòa tan vào nước nóng. Hỗn hợp này sẽ được bơm áp lực đẩy đến tất cả mọi nơi trên bề mặt của đồ cần làm sạch. Quá trình này diễn ra liên tục và nhiều lần cho đến khi bát đĩa được làm sạch hoàn toàn. Độ sạch của bát đĩa sẽ được máy đo thông qua hệ thống cảm biến độ bẩn của nguồn nước. Bước 3: Tráng sạch và sấy khô, tiệt trùng Bát đĩa sau khi được làm sạch sẽ được chuyển qua gia đoạn tráng lại bằng nước sạch để loại bỏ hoàn toàn chất tẩy rửa, trong những lượt tráng cuối máy sẽ tự động lấy nước trợ xả để hỗ trợ quá trình sấy.

   Bát đĩa sẽ được sấy khô bằng nhiệt và hơi nước và được khử trùng trước khi được đem đi sử dụng. Một chu trình rửa chuẩn của máy rửa bát Bosch SMS40E32EU thường mất một khoảng thời gian khá dài, Chúng ta có thể giảm bớt thời gian bằng cách chọn chế độ rửa nửa tải nếu chỉ có ít đồ cần rửa. Tuy nhiên quý khách không cần phải lo lắng về lượng tiêu thụ điện và nước. Chương trình chuẩn chỉ tốn 0.96kW điện và 14 lít nước.

   Phụ Kiện Nên Mua Kèm

   Sản phẩm khác

   Bình luận (0)

   Đánh giá