Hotline: 0965 869 297

   Vợ Chồng Thương Yêu Nhau Hơn Mỗi Ngày- Với Máy Rửa Bát Galanz W60F12T

   05/09/2020 11:41

   Yêu Vợ Hơn Mỗi Ngày- Với Máy Rửa Bát Galanz W60F12T


    Máy Rửa Chén Bát Galanz W60F12T – Texgio Việt Nam đã thực sự trở thành trợ thủ đắc lực của gia đình. Theo như các thống kê của các nhà khoa học việc rửa bát chiếm đến 30% thời gian nội trợ và là một công việc nhàm chán mệt mỏi. Đồng thời việc rửa bát đĩa bằng tay sẽ không đảm bảo được độ sạch và diệt khuẩn.

    Để thể hiện sự yêu vợ của các ông chồng, sao không lựa chọn ngay Máy Rửa Chén Galanz W60F12T? Ngoài những tính năng đem lại hiệu quả tuyệt vời cho người phụ nữ nội trợ, máy còn được đánh giá cao bởi khả năng tiết kiệm điện, nước nhất hiện nay.

    Chức năng tự động ghi nhớ chương trình khi mất điện: khi đang chạy máy nhưng chẳng may mất nguồn điện, máy sẽ tự động lưu lại chương trình đang chạy và tiếp tục công việc khi có điện trở lại. Giúp bạn không phải thao tác lại chương trình từ đầu.

    Chế độ hẹn giờ, quý khách hàng có thể cài đặt hẹn giờ cho Máy Rửa Chén Bát Galanz W60F12T tự chạy khi giờ đó bạn không có ở nhà, mà người nhà bạn chưa biết cách sử dụng máy.

    Có thể dùng phím khóa trẻ em. Khi dùng phím khóa này, trẻ em trong nhà khi nhấn vào các phím của máy, các phím đó sẽ không có tác dụng, vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến chương trình hay giờ mà bạn đã cài đặt trước đấy.

    Với độ ồn 49dB máy vân hành êm ái và không gây ảnh hưởng gì đến cuôc sống của gia đình. Các nút cài đặt và vận hành được bố trí một cách thuận lợi và rõ ràng giúp việc vận hành máy trở nên đơn giản hơn.

   Bếp Đồng bộ - Chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp Chính Hãng Cao cấp
   Địa chỉ: 310 Nghi Tàm – Quận Tây Hồ - Hà Nội
   Điện thoại: 0968 593 988
   Email: bepdongbo@gmail.com​

   Các tin khác

   0965 869 297