Hotline: 0965 869 297

   Bếp Từ Canzy CZ-06I

   Model: CZ-06I
   Giá bán: 5,600,000 đ
   Giá hãng: 9,680,000 đ
   Tiết kiệm: 4,080,000 đ
   THÔNG TIN KHUYẾN MẠI
   Đặc điểm sản phẩm
   Hãng sản xuất: Canzy
   Xuất xứ: Chính hãng
   Loại sản phẩm: Bếp từ
   Công nghệ tiết kiệm 20% điện năng
   Công suất bếp từ bên trái tối đa 2000W
   Công suất bếp từ bên phải tối đa 2000W
   Tổng công suất: 4000W
   Cấp độ điều chỉnh: 9 cấp độ
   Bếp từ sử dụng công nghệ tự nhận diện vùng nấu
   Chức năng hẹn giờ, phím khoá trẻ em
   Cảnh báo dư nhiệt vùng nấu - Risidual heat
   Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt , quá áp
   Kích thước mặt bếp: 730 x 430 mm
   Kích thước khoét đá: 680 x 390 mm
   Chi tiết sản phẩm
   Nấu nướng nhanh, tiện dụng: Bếp gồm 2 vùng nấu với tổng công suất là 4 kW, gia nhiệt nhanh, đun nấu nhanh hơn, phù hợp với vòng quay của cuộc sống hiện đại. Bếp tích hợp các mức công suất nấu đa dạng phù hợp với mức điều nhiệt của nhiều món ăn, rất tiện dụng khi nấu nướng. Chế độ hẹn giờ thông minh: Bếp 2 Từ Canzy Cz 06I được tích hợp chế độ hẹn giờ thông minh, giúp bạn chủ động hơn về mặt thời gian nấu nướng.

   Thay vì phải đứng hàng giờ bên bếp trông chừng món ăn, bạn chỉ cần hẹn giờ nấu thích hợp, bếp sẽ nấu chín thực phẩm và tự tắt khi hết giờ hẹn, vừa tiết kiệm điện vừa tiết kiệm thời gian cho người nội trợ. Nấu nướng nhanh, hội tụ các tính năng nấu nướng tiện dụng Tự động tắt bếp khi không có nồi: Nếu bạn bật bếp sau đó không có bất kì hoạt động, điều khiển gì tiếp theo, không có nồi nấu thì bếp sẽ tự động tắt, đảm bảo độ bền cho bếp cũng như an toàn cho người dùng.

   Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu: sau khi bếp tắt, mặt bếp có thể vẫn còn nóng do nhiệt dư của đáy nồi. Chính vì vậy, chức năng này sẽ cảnh báo để bạn biết, bạn không nên vệ sinh bếp ngay lúc ấy, tránh trường hợp vô tình chạm phải vùng nấu và bị bỏng Hệ thống khoá an toàn: Khi bạn sử dụng chức năng này, bảng điều khiển cảm ứng sẽ được ẩn đi, mọi tác động đến bếp đều không thể hoạt động, đảm bảo an toàn nếu trẻ nhỏ có vô tình chạm vào bếp Số bếp 2 bếp

   Phụ Kiện Nên Mua Kèm

   Sản phẩm khác

   Bình luận (0)

   Đánh giá
   0965 869 297