Hotline: 0965 869 297

   Bếp Điện Canzy CZ 188

   Model: CZ 188
   Giá bán: 1,650,000 đ
   Giá hãng: 2,250,000 đ
   Tiết kiệm: 600,000 đ
   THÔNG TIN KHUYẾN MẠI
   Đặc điểm sản phẩm
   Hãng sản xuất: Canzy
   Loại sản phẩm: Bếp điện
   Mã sản phẩm: CZ - 188
   Xuất xứ: Chính hãng
   Bếp đơn: 1 hồng ngoại
   Điện áp: 220-240V, 50/60Hz
   Điều khiển cảm ứng
   Khu vực ra nhiệt: 01 hồng ngoại
   Công suất: 2200W
   Hẹn giờ nấu, khóa trẻ em an toàn
   Kích thước mặt kính: 360x280x55mm
   Chi tiết sản phẩm
   Bếp Điện Canzy CZ 188 được thiết kế với vùng nấu có công suất 2200W, đảm bảo việc đun nấu được diễn ra nhanh chóng. Bởi là dòng bếp điện từ, đốt nóng mặt kính nên bếp không kén xoong nồi. Với mức điều nhiệt đa dạng, người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn lượng nhiệt phù hợp với các món ăn khác nhau, đảm bảo hiệu suất hoạt động cao, hỗ trợ tối đa cho công việc nấu nướng. Bếp Điện Canzy CZ 188 được trang bị chế độ hẹn giờ linh hoạt, bạn chỉ cần ước lượng thời gian và cài đặt thời gian phù hợp cho từng món nấu.

   Bếp sẽ hoạt động theo đúng mức đã cài, tự động làm chín thức ăn và tắt bếp khi quá trình hẹn kết thúc, giúp bạn có thể vừa nấu nướng vừa làm nhiều việc khác. Dòng sản phẩm này cũng rất linh hoạt trong vị trí nấu nướng, có thể đặt nấu trong nhà, ngoài trời hay mang theo những lần đi picnic, miễn sao có thể đảm bảo đường điện đủ để bếp hoạt động. Ngoài ra, Bếp Điện Canzy CZ 188 còn đảm bảo mức độ an toàn cao với các tính năng an toàn đảm bảo theo chuẩn mực của dòng bếp hiện đại: khóa an toàn trẻ em đề phòng trẻ vô tình khởi động bếp, cảnh báo nhiệt nóng trên vùng nấu,... Do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng bếp này cho việc nội trợ gia đình. Lưu ý khi sử dụng Để bếp tránh xa tầm tay của trẻ Không đặt bếp lên trên thảm, khăn trải bàn khi sử dụng vì có thể làm nghẽn bộ thoáng khí, ảnh hưởng đến sự tản nhiệt bên trong bếp.

   Không dùng lực mạnh tác động lên mặt bếp. Nếu mặt bếp bị vỡ, ngừng sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm tại trung tâm bảo hành. Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh với mặt bếp. Không được để cho các vật liệu dễ cháy lên mặt bếp. Không sử dụng các vật sắc nhọn lên mặt điều khiển. Kiểm tra phích cắm và ổ cắm điện trước khi sử dụng. Nếu tiếp xúc không tốt có thể gây hỏng thiết bị. Tránh rút dây nguồn trong khi bếp đang làm việc, có thể làm hư hỏng bếp. Trong trường hợp dây nguồn bị hỏng, thì phải được thay thế bằng dây tương đương hoặc của nhà sản xuất.

   Phụ Kiện Nên Mua Kèm

   Sản phẩm khác

   Bình luận (0)

   Đánh giá
   0965 869 297